แจ้งเหตุร้องเรียน
สุดแค้น!! หาซื้อแอร์มาดับร้อน สุดท้ายเสียเงินไปฟรี จะไม่ให้หัวร้อนได้ยังไง
สุดแค้น!! หาซื้อแอร์มาดับร้อน สุดท้ายเสียเงินไปฟรี จะไม่ให้หัวร้อนได้ยังไง

จากกรณีที่ ทางเพจ 123คนดีมีน้ำใจ ได้รับแจ้งเรื่องถูก #หลอกขายแอร์ โดย #มิจฉาชีพ ใช้เฟซบุ๊ก ของผู้ที่ใช้ชื่อว่า "Pornphanthongpila Alongkornjettanasen" ได้โพสต์ประกาศขาย แอร์เคลื่อนที่ ในราคา 3,000 บาท และมีผู้เสียหายหลายรายที่หลงโอนเงินไปยังเจ้าของบัญชีชื่อว่า "นายอลงกรณ์ เจตนาเสน"

 

ล่าสุดถูกหลอกอีกราย... มีผู้เสียหายแจ้งมายังแอดมินว่า ถูกมิจฉาชีพรายนี้หลอกเช่นเดียวกัน แต่ครั้งนี้มิจฉาชีพได้ไปโพสต์ขายแอร์เคลื่อนที่ในเว็บขายของชื่อดัง โดยผู้เสียหายได้เล่าให้ฟังว่า

ไปเจอโพสต์ขายแอร์เคลื่อนที่ในเว็บชื่อดัง ซึ่งในเว็บนั้นได้ระบุเบอร์โทรศัพท์ผู้ขายไว้ ผู้เสียหายจึงได้โทรไปสอบถามรายละเอียด และขอให้ทางผู้ขายส่งรูปบัตรประชาชนมาให้เพื่อยืนยันว่าตรงกับบัญชีธนาคารหรือไม่ ทางผู้ขายก็ได้ถ่ายรูปส่งมาให้ ทำให้ผู้เสียหายรู้สึกมั่นใจเนื่องจากชื่อบัญชีและชื่อในบัตรประชาชนตรงกัน จึงได้ตัดสินใจโอนเงินไป แต่หลังจากโอนเงินไปแล้ว ก็ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย จึงรู้ว่าถูกหลอกเอาเข้าแล้ว

ผู้เสียหายได้นำชื่อ-นามสกุลของมิจฉาชีพมาเสริชในเฟซบุ๊ก จึงได้พบโพสต์ของเพจ "123คนดีมีน้ำใจ" จึงได้แจ้งเรื่องราวทั้งหมดมายังเพจ และต้องการเบาะแสในการติดตามตัวของผู้มาหลอกลวง และนำไปสู่การจับกุม จะได้ไม่มาหลอกคนอื่นอีก

หากใครมีเบาะแส ของ มิจฉาชีพรายนี้!!!
ช่วยกันแจ้งเข้ามาที่ทางเพจ "123 คนดีมีน้ำใจ" เพื่อจะได้ช่วยไม่ให้คุณตกเป็นเหยื่อรายต่อไป